Bản Tin Trung TâmY Tế Quảng Ninh

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Thị Hoàng thăm, tặng quà tết Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh

Chiều ngày 8/2/2018 đoàn công tác do đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Trần Đức Lâm, Bí thư Thành ủy TP Hạ Long đã đến thăm, tặng quà tết Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Quảng Ninh

Thăm, chúc Tết tại Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh. Tiếp đoàn có đồng chí Vũ Xuân Diện, giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh, Ban giám đốc cán bộ chủ chốt Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Quảng Ninh. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã thông báo nhanh tới cán bộ, nhân viên trung tâm về những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh trong năm 2017 và những nhiệm vụ quan trọng của tỉnh năm 2018, đặc biệt là phương hướng nhiệm vụ của ngành y tế trong những năm tiếp theo. Trong năm 2017 cùng với các cấp các ngành trong toàn tỉnh, ngành Y tế đã có được những kết quả đáng ghi nhận: nỗ lực lớn với việc phát triển nhiều dịch vụ kỹ thuật mới, thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh ,công tác kiểm soát và ngăn ngừa dịch bệnh tại địa phương hiệu quả cao. Qua đó đồng chí Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy cũng trao đổi với đơn vị về công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, nhân viên trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc; đồng chí đề nghị đơn vị cần chủ động kiểm tra, giám sát, phát hiện sớm và xử lý triệt để ổ dịch phát sinh, tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, thường trực sẵn sàng điều tra, xử lý, khắc phục hậu quả khi có vụ ngộ độc thực phẩm, dịch bùng phát xảy ra… Trung tâm cần sẵn sàng bố trí đầy đủ nhân lực, bảo đảm duy trì tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong dịp Tết. Sắp tới với việc sát nhập 5 Trung tâm tuyến tỉnh cùng chức năng y tế dự phòng về thành lập Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đồng chí cũng mong muốn tập thể cán bộ nhân viên các Trung tâm đoàn kết, đồng lòng cùng nhau làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân, đặc biệt là công tác y tế dự phòng trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt Trung tâm đồng chí Ninh Văn Chủ- Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh đã thông báo với đoàn công tác những thành tựu nổi bật của Trung tâm trong thời gian qua. Có được các thành tựu đó là được sự quan tâm của các cấp các ngành Trung ương, đặc biệt là sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong thời gian qua. Cùng với ngành y tế toàn tỉnh, tập thể cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế dự phòng sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc đang đến gần, đồng chí Phó Bí thư  Tỉnh ủy Đỗ Thị Hoàng thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng quà Tết Mậu Tuất 2018, chúc cán bộ, nhân viên trong trung tâm năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, đoàn kết, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button