Bản Tin Trung TâmY Tế Quảng Ninh

Những món quà tình nghĩa đã đến với người dân Cao Thắng

Trước những thiệt hại to lớn do mưa lớn gây ra lũ lụt và sạt lở. Ngay sau khi Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh kêu gọi ủng hộ nhân dân Quảng Ninh khắc phục hậu quả do đợt mưa kéo dài gây ra, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm Y tế dự phòng đã phát động phong trào ủng hộ một ngày lương hỗ trợ người dân ở những vùng bị thiệt hại .

Là đơn vị thực hiện chuyên môn trong lĩnh vực phòng chống dịch bệnh, sức khỏe môi trường, việc hướng dẫn người dân giữ gìn vệ sinh, khắc phục các sự cố môi trường trước, trong và sau lũ lụt có một tầm quan trọng rất lớn, Trung tâm Y tế dự phòng đã triển khai các kế hoạch, truyền truyền hướng dẫn công tác phòng chống dịch bệnh, bảo vệ môi trường, nguồn nước đến các huyện thị, xã/ phường: chỉ đạo thực hiện Nước rút đến đâu-–thực hiện vệ sinh môi trường đến đó.

Ngay sau khi nước rút dần, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm Y tế dự phòng Tỉnh đã kịp thời có mặt, động viên hỗ trợ một số hộ dân bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ, sạt lở làm sập, đổ nhà của khu III phường Cao Thắng .

Nhiều cá nhân, đơn vị  bạn cho dù ở xa cũng đã thông qua Trung tâm Y tế dự phòng Quảng Ninh chia sẻ đến người dân vùng lũ lụt  những món quà đầy ý nghĩa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button