Bản Tin Trung TâmY Tế Quảng Ninh

Kỷ niệm 87 năm thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 16/10/2017 Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 87 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam(20/10/1930-20/10/2017).

Tham dự buổi lễ có đồng chí Ninh Văn Chủ- Bí thư chị Bộ, Giám đốc Trung tâm; đồng chí Từ Thị Anh Phương- Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Trung tâm cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế dự phòng Quảng Ninh.

Tại Lễ kỷ niệm, Ban nữ công đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong 87 năm xây dựng và trưởng thành, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường – trưởng ban nữ công báo cáo kết quả hoạt động, công tác của nữ cán bộ viên chức, lao động Trung tâm 9 tháng đầu năm 2017 kế hoạch 3 tháng cuối năm. Theo báo cáo, 9 tháng đầu năm 2017 Ban nữ công luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển vững mạnh và toàn diện của Trung tâm. Đã xây dựng các chương trình hoạt động cụ thể, triển các hoạt động nhân  dịp 8/3, tổ chức nhiều hoạt động hè bổ ích cho các cháu là con em CBVC, LĐ Trung tâm nhân dịp 1/6 và rằm trung thu. Nữ công của Trung tâm đã tích cực tham gia các phong trào thi đua và đạt được nhiều thành tích cao.

Thay mặt Lãnh đạo Trung tâm, đồng chí Ninh Văn Chủ chúc mừng và biểu dương những thành tích mà nữ CBVC, LĐ đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng hy vọng, trong thời gian tới, các cán bộ nữ của Trung tâm sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong Gia đình, Cơ quan và Xã hội.

Cũng tại buổi lễ kỷ niệm năm nay các tổ nữ công đã tổ chức các tiểu phẩm hóa vai nhân vật – ôn lại truyền thống người phụ nữ Việt Nam qua hình tượng Bà Nguyễn Thị Định, chị Võ Thị Sáu, liệt sỹ Đặng Thùy Trâm.Qua đó hiểu rõ hơn về hỉnh ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Ngoài ra các tổ nữ công còn hóa vai một số gương mặt cán bộ nữ tiêu biểu đại diện của Trung tâm.

Với những hoạt động đổi mới của Ban chấp hành Công đoàn, buổi Lễ kỷ niệm năm nay diễn ra trong không khí trang nghiêm, đầm ấm – để lại nhiều cảm xúc cho tất cả các đoàn viên.  Đây là một trong các hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ viên chức, người lao động về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam Đồng thời động viên, khích lệ nữ cán bộ đơn vị  đã có nhiều nỗ lực cống hiến cho đơn vị, tiếp tục vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, phát huy vai trò và trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển Trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button