Bản Tin Trung TâmY Tế Quảng Ninh

Hội Y học dự phòng Việt Nam thăm, làm việc về công tác truyền thông, chỉ đạo tuyến với Trung tâm Y tế dự phòng Quảng Ninh

Ngày 8/12/2016, tại TP Hạ Long, trong khuôn khổ chuyến làm việc của Hội Y học dự phòng Việt Nam tại Quảng Ninh, PGS.TS Nguyễn Anh Dũng, Chánh văn phòng Hội đã có buổi làm việc với Trung tâm Y tế dự phòng Quảng Ninh về công tác truyền thông, chỉ đạo tuyến.

Thời gian qua, được sự quan tâm, đầu tư của Ban giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng Quảng Ninh, các Khoa, Phòng của đơn vị đã triển khai tốt công tác tuyên truyền những hoạt động của đơn vị, tại cộng đồng. Trang thông tin điện tử của đơn vị (yteduphongquangninh.com) được cập nhật liên tục và kịp thời  những tin tức mới nhất về chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch bệnh, dinh dưỡng…các bài viết của đơn vị đã thông tin, tuyên truyền góp phần nâng cao nhận thức của người dân về các hoạt động của Y tế dự phòng Quảng Ninh. Với việc luôn luôn đổi mới cách thức tiếp cận đến người dân, trang thông thông tin điện tử của Trung tâm đã thu hút được một lượng độc giả quan tâm theo dõi thường xuyên. Đến nay, đã đạt trên 14 triệu lượt người truy cập. Trong năm 2016, Trung tâm Y tế dự phòng Quảng Ninh đã mạnh dạn đầu tư biên tập và in cuốn tạp chí Y tế dự phòng Quảng Ninh (mỗi quý 1 số, 32 trang). Đến nay, đã xuất bản 03 số, góp phần đẩy mạnh công tác truyền thông phòng, chống bệnh tật cho nhân dân cũng như nâng cao kiến thức y tế dự phòng cho tuyến cơ sở.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Anh Dũng khẳng định những đổi mới vượt bậc của Trung tâm Y tế dự phòng Quảng Ninh trong công tác truyền thông, chỉ đạo tuyến có rất ít đơn vị có thể đầu tư và triển khai. PGS.TS mong muốn Trung tâm cần phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, chủ động phối hợp với các đơn vị truyền thông các tuyến trên, tuyến cơ sở; các đơn vị bạn trong lĩnh vực y tế dự phòng; tăng cường trao đổi thông tin, góp phần đổi mới chất lượng truyền thông đến với người dân, qua đó nâng cao ý thức của người dân trong công tác phòng chống dịch bệnh, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button