Bản Tin Trung TâmY Tế Quảng Ninh

Gặp mặt các thế hệ cán bộ hưu trí đã từng công tác Trung tâm YTDP nhân dịp kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02.

Nhân dịp kỷ niệm 58 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2013) , ngày 25/2/2013; Trung tâm Y tế dự phòng QN tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa các thế hệ đã từng công tác tại YTDP Quảng Ninh.

Đây là năm thứ 4 liên tục Trung tâm Y tế dư phòng QN tổ chức cho các hội viên hội hưu trí YTDP gặp mặt nhân ngày Thầy thuốc VN 27/2 tại Trung tâm Y tế dự phòng QN .Trong nhiều năm qua Hội hưu trí  YTDP đã có nhiều hoạt động tích cực, tiếp bươc truyền thống đơn vị YTDP tỉnh mang lại niềm vui  cho các hội viên như thăm quan, nghỉ ngơi, thăm viếng các gia đinh, các hội viên ốm đau…. Những việc làm đó đã mang lại những niêm vui, niêm  tin đối với các thành viên; Đây cũng là  điều kiện để các Hội viên gặp mặt, chia sẻ.          Trong buổi gặp mặt, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Trung tâm YTDP Quảng Ninh; Đ/C Giám đốc Trung tâm YTDP QN  đã báo cáo những thành tích Trung tâm đã đạt được trong thời gian qua. Trung tâm YTDP QN đã  được UBND tỉnh nâng lên Hạng I đầu tiên của ngành Y tế Quảng Ninh; Là đơn vị thứ 10 trong cả nước  đạt chuẩn Quốc gia về Y tế dự phòng…Những cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm thể hiện sự tiếp bước truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước YTDP để lại.

           Thay mặt Ban liên lạc Hội hưu trí YTDP; Bác Nguyễn Thái Lâm- nguyên Giám đốc Trung tâm YTDP QN đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm trong thời gian qua đã đóng góp rất nhiều vào hoạt đông của Hội hưu YTDP. Quá đó cũng rất tự hào về những thành tích trong những năm qua. Qua đó cũng mong muốn thế hệ đi sau hãy luôn luôn  tự hào vào truyền thống tốt đẹp của các thế hệ Trung tâm.

          Sau buổi gặp mặt;  Các  thành viên của Hội hưu YTDP QN đã thăm quan lại các khoa phòng mình đã từng công tác, làm việc. Tất cả các thành viên của Hội đều cảm thấy vui mừng, phấn khới trước sự phát triển của Trung tâm và hi vong năm sau gặp lại  sẽ thầy nhiều sự đổi mới và phát triển của Trung tâm hơn nữa.

Một vài hình ảnh buổi gặp mặt:Lãnh đạo Chi cục VSATTP tặng hoa chúc mừng Hội hưu YTDP QNLãnh đạo Trung tâm kiểm dịch quốc tế tặng hoa chúc mừng Hội hưu YTDP QNCác cụ trong Hội hưu thăm lại các khoa phòngTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button