Bản Tin Trung TâmY Tế Quảng Ninh

“Đêm hội Trăng rằm – Cùng đón chị Hằng” năm 2017

Tối 01/10 nhân dịp Tết Trung thu truyền thống, được sự chỉ đạo của Chi ủy, BCH Công Đoàn, Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế Dự phòng Quảng Ninh đã tổ chức “Đêm hội Trăng rằm – Cùng đón chị Hằng” năm 2017 cho các em thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ viên chức lao động cơ quan.

Chương trình đã được Ban chấp hành Công đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên xây dựng hướng đến giáo dục nét văn hóa truyền thống của dân tộc và tạo sân chơi khích lệ sự chủ động và linh hoạt sáng tạo của các cháu. Đêm hội  đã thu hút trên 70 các cháu và các bậc phụ huynh tham gia. Để động viên các cháu đã học tập và rèn luyện tốt năm học 2016-2017 – Ban giám đốc tổ chức trao phần thưởng cho trên 40 cháu đạt thành tích cao nhằm khích lệ các cháu cùng tiêp tục phấn đấu trong năm học tiếp theo.

” Đêm hội Trăng rằm – Cùng đón chị Hằng” năm 2017 của Trung tâm Y tế dự phòng Quảng Ninh năm nay được diễn ra ấm áp và tràn ngập tiếng cười tại Hội trường Trung tâm. Với không gian mới, hình thức mới trong tổ chức năm nay, các cháu đã tham gia và cổ vũ nhiệt tình cho mọi hoạt động như nhảy dancing, biểu diễn ảo thuật, Rap IQ, Các cháu cùng được rước đèn sang Công viên Hạ Long, 1 công trình rất đẹp và ấn tượng bên bờ vịnh Hạ Long xinh đẹp. Đây là hoạt động hoạt động chăm sóc thiếu niên, nhi đồng của đơn vị mang đến cho con trẻ một sân chơi văn hóa, văn nghệ lành mạnh, thiết thực và bổ ích. Không chỉ mang lại niềm vui, sự giao lưu học hỏi, tinh thần đoàn kết mà các hoạt động dành cho thiếu nhi vui đón Trung thu. Hoạt động mang lại ý nghĩa rất lớn trong việc giáo dục, định hướng các em về cội nguồn, phong tục, truyền thống tốt đẹp của cha ông bao đời nay, tạo động lực cho các em ngày càng rèn luyện phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong học tập

” Đêm hội Trăng rằm – Cùng đón chị Hằng” là hoạt động thường niên mang rất nhiều ý nghĩa đến với con em cán bộ nhân viên Trung tâm trong dịp Trung thu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button