Bản Tin Trung TâmY Tế Quảng Ninh

Cục Y tế dự phòng –BYT thăm, làm việc và giao lưu văn nghệ, thể thao tại TTYTDP QN

Thực hiện kế hoạch của Cục Y tế dự phòng-BYT, ngày 25-26/2/2013 đoàn cán bộ Cục Y tế dự phòng-BYT đã có buổi làm việc, giao lưu văn nghệ, thể thao tại Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Quảng Ninh.Dẫn đầu đoàn cán bộ Cục Y tế dự phòng Tiến sĩ Nguyễn Văn Bình – Cục trưởng, nguyên thứ trưởng Bộ Y tế; chuyên viên cao cấp Giáo sư; Tiến sĩ Trịnh Quân Huấn và các phó Cục trưởng: Vũ Sinh Nam, Phan Trong Lân, Nguyễn Thanh Hằng, Trần Thanh Dương cùng gần 90 cán bộ., nhân viên Cục đã về Trung tâm Y tế dự phòng làm việc và giao lưu.

Trong năm 2012 Trung tâm Y tế dự phòng đã đạt rất nhiều thành tích; Trung tâm là đơn vị thứ 10 trong khối dự phòng đạt chuẩn Y tế dự phòng, được UBNND tỉnh Quảng Ninh nâng lên đơn vị hạng I….. cùng rất nhiều nhiều thành tích trong công tác chuyên môn phòng chống dịch bệnh.

Sau buổi gặp mặt cán bộ nhân viên Trung tâm tại hội trường lớn; Đoàn cán bộ Cục đã thăm  và chia sẻ kinh nghiệm tại các khoa phòng. Đoàn cán bộ Cục đánh giá rất cao phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 17025- 2005  của Trung tâm, Với các thiết bị máy móc xét nghiệm hiện đại mới được đầu tư cùng đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề; lãnh đạo cục đánh giá phòng xét nghiệm Trung tâm là một trong số các phòng xét nghiệm hiện đại nhất trong khối Y tế dự phòng.

Gặp mặt cán bộ nhân viên khoa KSCBTN&VX

Sau buổi làm việc với cán bộ nhân viên; Đoàn cán bộ Cục có buổi giao lưu văn nghệ, thể thao với cán bộ nhân viên Trung tâm, với các tiết mục văn nghệ tự biên, tự diễn thể hiện tình yêu quê hương đất nước; yêu nghề Y tế dự phòng  buổi giao lưu văn nghệ đã diễn ra vui vẻ thoải mái ; Với các nội dung thi đấu thể thao bóng bàn, cầu lông, nhảy bao, bóng đá đã diễn ra rất sôi nổi và được sự cổ động nhiệt tình  của tập thể cán bộ nhân viên hai đơn vị. Buổi giao lưu văn nghệ thể thao là dịp để cán bộ nhân viên hai đơn vị thể hiện tài năng của mình không chỉ giỏi trong công tác chuyên môn mà cả trong các hoạt động ngoại khóa.Sau hai ngày làm việc, giao lưu văn nghệ, thể thao đã để lại rất nhiều  tình cảm, ấn tượng cho cán bộ nhân viên Cục y tế và Trung tâm Y tế dự phòng Quảng Ninh. Qua đó thắt chặt tình đoàn kết  giữa hai đơn vị .

Một vài hình ảnh buổi giao lưu văn nghệ thể thao:Lãnh đạo hai đơn vị giao lưu văn nghệNhảy hiện đại của cán bộ Cục YTDP

Lãnh đạo hai đơn vị tham gia thi đấu các môn thể thao

Cổ động viên  nhiệt tình ủng hộ hai đội thi đấu

 

Nhảy bao đôi thu hút đươc sự quan tâm của cán bộ nhân viên 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button