Bản Tin Trung TâmY Tế Quảng Ninh

Chi Đoàn Trung tâm Y tế dự phòng Quảng Ninh tổ chức hoạt động tình nguyện chào mừng tháng thanh niên

Chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HồChí Minh (26/3/1931- 26/3/2015) và hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2015. Sáng 27 tháng 3 năm 2015, Chi đoàn Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Tỉnh Quảng Ninh tổ chức hoạt động động tình nguyên: 200 xuất ăn miễn phí và hơn 30 phần quà cho 32 bệnh nhân Vô thừa nhận đang điều trị tại Bệnh viện Bảo vệ sức khỏe Tâm thần Quảng Ninh.

 

Chương trình được thực hiện với  sự tham gia của toàn thể đoàn viên Chi đoàn TT Y tế Dự phòng Tỉnh cùng sự hỗ trợ của các đoàn viên Chi đoàn Bệnh viện Bảo vệ sức khỏe Tâm thần Quảng Ninh. Ngoài các hoạt động nhân đạo như phối hợp nấu , chuẩn bị đồ dùng  để phát cháo sữa đến tận tay các bệnh nhân, các đoàn viên thanh niên của 2 Chi Đoàn đã động viên, chia sẻ tình cảm với các người bệnh. Đặc biệt với tấm lòng ” lá lành,đùm lá rách” các đoàn viên chi đoàn đã quyên góp ủng hộ 30 suất  quả dù nhỏ nhưng rất tình nghĩa để trao tặng tận tay 30 người bệnh Vô thừa nhận, chia sẻ và  mong các bệnh nhân mau chóng khỏi bệnh, sớm trở lại hòa nhập với cộng đồng.

Duy trì nét đẹp truyền thống của TTYTDP Quảng Ninh, các đoàn viên thanh niên luôn tích cực  đề xuất sáng kiến để  các hoạt động của đoàn luôn đa dạng và có ý nghĩa . Tất cả Vì sức khỏe  Cộng đồng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button