Bệnh Không Lây NhiễmHuyết Áp

Giải pháp ưu việt cho người mắc bệnh cao huyết áp

Tăng huyết áp là bệnh lý thường gặp nhất trong các bệnh liên quan tới tim mạch. Đây còn là một trong số những căn bệnh có liên quan mật thiết tới lối sống hiện đại.

Đáng báo động, số người mắc bệnh có xu hướng tăng nhanh trong thời gian tới.

Hiểm họa khôn lường từ bệnh cao huyết áp

Các chuyên gia cho hay, khác với những loại bệnh khác, bệnh cao huyết áp thường không có những biểu hiện đặc biệt. Vì vậy, rất khó để có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Tuy nhiên, những nguy hiểm mà bệnh mang lại không hề đơn giản.

Bệnh cao huyết áp nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng như tai biến mạch máu não, chết cơ tim cấp tính, suy tim, thận. Không chỉ vậy, bệnh cao huyết áp còn làm giảm tuổi thọ.

Những ai dễ mắc bệnh cao huyết áp?

Đối tượng của bệnh phần lớn là nam giới, những người có thói quen sinh hoạt không điều độ, lành mạnh. Bên cạnh đó, những người thừa cân béo phì, lười vận động, chế độ ăn uống nhiều calo, nhiều muối cũng có nguy cơ mắc bệnh cao. Nhiều nghiên cứu còn chỉ ra rằng bệnh cao huyết áp tỉ lệ thuận với tuổi già, càng lớn tuổi, khả năng mắc bệnh cao hơn.

Nếu như trước đây, cao huyết áp thường gắn liền với những đối tượng trên thì hiện nay, trẻ em cũng là đối tượng có nguy cơ mắc cao huyết áp. Những dấu hiệu thường thấy ở trẻ bị cao huyết áp là cơ thể xanh xao, mệt mỏi, chậm phát triển, đổ mồi hôi hay đi tiểu ra máu. Nếu không được điều trị kịp thời, bé có thể bị nguy hiểm tới tính mạng.

Nguyên tắc sống phòng chống bệnh cao huyết áp

Một chế độ ăn uống khoa học là yêu cầu hàng đầu để có sức khỏe tốt và ngăn ngừa bệnh cao huyết áp. Ngoài ra, tập thể dục thể thao, luôn giữ tinh thần lạc quan, không tức giận, buồn phiền… cũng là những yếu tố góp phần đẩy lùi căn bệnh.

Ngoài việc tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc sống trên, sử dụng các sản phẩm hỗ trợ cũng là cách mang lại hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa và chữa trị cao huyết áp.

Với mong muốn hỗ trợ người bệnh trong “cuộc chiến” chống lại căn bệnh này, nhathuoc365.vn – một trong những nhà thuốc online lớn nhất Việt Nam đã đem tới những sản phẩm uy tín trong việc phòng ngừa và điều trị cao huyết áp. Những sản phẩm này có chức năng phá tan cục máu đông, hỗ trợ điều trị phòng ngừa tai biến mạch máu não, đột quỵ, biến chứng liệt, nói ngọng, giúp ổn định huyết áp. Trong đó phải kể đến Nattospes, BoniOxy, Hạ Áp Nam Lạng…

Tất cả các sản phẩm này đều đã được các cơ quan chức năng kiểm tra chất lượng, độ an toàn sử dụng và là người bạn “đồng hành” của rất nhiều người mắc bệnh cao huyết áp trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button